Tin Tức

Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp: Báo giá chi phí xây dựng 2024

Nhà tiền chế 50m2

Nhà khung thép 2 tầng hiện đang là xu hướng xây dựng hiện đại cho nhà xưởng, mặt bằng kinh doanh, khu vui chơi,… đây là giải pháp mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội so với nhà truyền thống.

Với những ưu điểm như thời gian thi công nhanh, độ bền cao, dễ bảo trì sửa chữa,… các mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng

Giải pháp hợp lý là lựa chọn nhà khung thép với chất liệu chắc chắn, đảm bảo xây dựng nhanh, an toàn vượt trội. Vậy sau đây hãy cùng Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam tìm hiểu qua về mẫu nhà khung thép 2 tầng đang được nhiều người quan tâm nhé!

Công trình nhà khung thép 2 tầng mà DaIS Việt Nam thực hiện

Nhà khung thép 2 tầng là gì?

Nhà khung thép 2 tầng hay là nhà tiền chế được xây dựng bằng cách lắp ghép các vật liệu lại với nhau thành nhà 2 tầng. Bộ phận của ngôi nhà tương tự nhà truyền thống đều có cửa, cột, mái, sàn, tường,…

Trước khi thi công nhà lắp ghép, đơn vị thiết kế sẽ lên bản vẽ nhà lắp ghép theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời tính toán chi tiết, cẩn thận từng vật liệu.

Mẫu nhà này còn được gọi là nhà khung thép tiền chế. Với công nghệ xây dựng hiện đại, việc ứng dụng xây dựng nhà tiền chế 2 tầng với đầy đủ công năng hiện đại chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn.

Nhà khung thép được thực hiện và thiết kế với bản vẽ kỹ thuật rõ ràng. Xây dựng và lắp ráp theo các yêu cầu tiêu chuẩn để đảm bảo sự hoàn chỉnh tối ưu. Vật tư chủ yếu cho công trình này là khung thép. Các loại khung thép khác nhau cần có những tiêu chuẩn khác nhau. Hình dạng khung đa dạng để đảm bảo khi lắp ráp phù hợp với bản thiết kế.

Nhà khung thép 2 tầng được thiết kế dựa vào 3 giai đoạn chính. Đó là thiết kế, sản xuất và gia công lắp ráp.

Cấu tạo nhà khung thép 2 tầng

Mức chi phí xây dựng cho một ngôi nhà khung thép hai tầng thường phụ thuộc vào thiết kế và cấu trúc cụ thể của căn nhà.

Tuy nhiên, phần lớn các ngôi nhà khung thép 2 tầng có cấu trúc cơ bản sau:

 • Phần móng: Tuy không yêu cầu làm móng vững chắc như nhà bê tông cốt thép nhưng phần móng trong kết cấu nhà thép tiền chế 2 tầng cũng là một phần quan trọng cần phải thi công cẩn thận. Theo khảo sát địa chất hoặc yêu cầu chịu lực của công trình mà móng sẽ được đổ móng đơn hay móng bè. Yêu cầu đổ giằng bê tông cốt thép kích thước 300cm x 300cm dọc theo chu vi nhà.
 • Phần khung thép: Thường được gia công trước tại xưởng theo các kích thước trong bản vẽ nhà thép tiền chế 2 lầu và vận chuyển tới địa điểm thi công để lắp đặt.
 • Cột nhà: Cột nhà thường lắp bằng thép chữ I để lắp tấm tôn xốp.
 • Vì kèo: Làm bằng thép hộp, được bắt liên kết với cột bằng bu lông dạng bản mã.
 • Xà gồ mái: Làm bằng thép hộp mạ kẽm
 • Mái nhà: Lựa chọn đa dạng các loại vật liệu lợp mái như tôn lạnh, tôn xốp PU hoặc PP, đây là loại vật liệu cách âm, cách nhiệt giúp chống nóng tốt.
 • Sàn nhà: Là sàn bê tông cốt thép để tăng độ cách âm giữa 2 tầng, hoặc sử dụng các tấm ván gỗ làm phần sàn lót. Khi hoàn thiện sẽ lót thêm tấm trải sàn PVC, cao su hoặc sàn gỗ công nghiệp
 • Cầu thang: Để kết nối giữa tầng 1 và tầng 2, thường làm cầu thang gỗ hoặc cầu thang thép.
 • Tường bao che và tường ngăn giữa các phòng: Chiều dày tường thường từ 10cm hoặc 20cm làm bằng tôn xốp, tôn các tác dụng cách âm và cách nhiệt.
 • Cửa đi, cửa sổ: Là một phần không thể thiếu của ngôi nhà, giống như nhà bê tông cốt thép cửa thường là cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép hoặc cửa gỗ.
 • Trần nhà: Theo yêu cầu của chủ đầu tư mà có thể sử dụng trần thạch cao hay trần nhựa. Sử dụng bu lông để liên kết dầm móng, khung nhà và diềm mái. Trên trần có ống thoát nước mưa.

Ngoài ra, còn sử dụng các vật liệu khác như ống thoát nước, bulong, ốc vít và các phụ kiện khác. Mỗi ngôi nhà thép hai tầng có mức giá xây dựng khác nhau tùy thuộc vào yếu tố thiết kế và cấu trúc cụ thể của từng căn nhà.

Tuy nhiên, các yếu tố cơ bản như móng, cột, kèo, xà gồ mái, mái nhà, sàn, cầu thang, tường bao và các vật liệu khác thường được kết hợp để tạo nên căn nhà với cấu trúc vững chắc và hiệu quả.

Nhà khung thép 2 tầng

Ưu điểm nhà khung thép 2 tầng

Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam sẽ điểm qua một số ưu điểm nổi trội của nhà khung thép 2 tầng, quý khách hàng và bạn đọc có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về công dụng, lợi ích của nhà khung thép 2 tầng:

 • Vật liệu nhẹ, tiết kiệm chi phí: Nhà khung thép có trọng lượng nhẹ hơn nhà bê tông cốt thép truyền thống, giúp giảm trọng tải lên phần móng nhà, từ nó đó giúp bạn tiết kiệm chi phí cho nguyên vật liệu gia cố móng nhà.
 • Tính thẩm mỹ cao: Với nhà khung thép 2 tầng bạn có thể linh hoạt hiệu quả việc kết hợp giữa các vật liệu mong muốn, đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí: sàn gỗ, tranh nghệ thuật. đèn treo… để tạo nên không gian thoải mái, sang trọng hiện đại.
 • Dễ dàng sửa chữa, độ bền cao: Nhờ được lắp ráp từ các thành phần cấu kiện đã được sản xuất chính xác với kích thước căn nhà, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc bảo trì , sửa chữa hay mở rộng thêm nhà tiền chế. Bên cạnh đó, với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, nhà khung thép có thể có tuổi thọ hàng chục năm.

Nhà khung thép 2 tầng

Chi phí xây dựng nhà khung thép 2 tầng

Báo giá chi phí thi công nhà khung thép 2 tầng mới nhất mà Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam đang áp dụng.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí nên biết

Giá của nhà khung thép 2 tầng phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng, và có thể được tính dựa trên m2 xây dựng.

Dưới đây là một số yếu tố quyết định đến chi phí xây dựng nhà khung thép 2 tầng:

 • Giá sắt thép: Giá sắt thép thường biến động theo thời điểm. Xây dựng trong những khoảng thời gian giá sắt rẻ có thể giúp giảm chi phí làm khung nhà thép.
 • Quy mô xây dựng: Quy mô của công trình, cũng như độ phức tạp của thiết kế, có ảnh hưởng đáng kể đến chi phí xây dựng. Những công trình lớn hơn, phức tạp hơn thường yêu cầu chi phí cao hơn.
 • Địa chất nền móng Nhà: Địa chất của nền móng nhà cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu địa chất yếu, việc đóng cọc sâu hơn để đảm bảo sự ổn định của nền móng có thể tăng chi phí xây dựng.
 • Vật liệu xây dựng: Sự lựa chọn vật liệu có thể ảnh hưởng đến chi phí. Vật liệu chất lượng cao và thiết bị hiện đại thường có giá cao hơn.
 • Thị trường và vị trí: Giá cả cũng phụ thuộc vào thị trường xây dựng địa phương và vị trí cụ thể của công trình.
 • Thiết kế và tiện ích: Thiết kế độc đáo và các yếu tố tiện ích có thể làm tăng giá xây dựng.

Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác như kết cấu thiết kế, vật liệu xây dựng sử dụng, và một số yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến giá xây dựng nhà khung thép 2 tầng.

Để biết chính xác về giá cụ thể, bạn nên tham khảo ý kiến của các nhà thầu xây dựng và chuyên gia trong lĩnh vực này.

Nhà khung thép 2 tầng

Giá xây dựng nhà khung thép 2 tầng chi tiết

Giá xây dựng nhà khung thép 2 tầng có thể biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thông thường, giá nhà khung thép 2 tầng có quy mô xây dựng dao động từ 1.500.000 VNĐ/m2 trở lên. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác trên thị trường.

Cách tính phí xây dựng nhà khung thép 2 tầng

Các yếu tố như địa điểm thi công, môi trường, hạng mục thi công chi tiết sẽ ảnh hưởng đến chi phí xây nhà khung thép 2 tầng. Bên cạnh đó, những biến độ về tiến độ thi công theo yêu cầu của khách có thể sẽ làm phát sinh chi phí. Nếu chủ đầu tư muốn thi công gấp rút, chi phí xây nhà khung thép 2 tầng có thể sẽ tăng lên.

Một số hạng mục thi công cần quan tâm khi tham khảo bảng giá xây nhà khung thép 2 tầng cần biết như:

 • Kết cấu móng
 • Hệ khung chính với khung kèo, hệ giằng, giằng xà gồ, mái, cột…)
 • Hệ tôn lợp
 • Kết cấu phụ như mái che, lối phụ, các vật liệu xử lý bề mặt
 • Các phụ kiện, bu lông liên kết.

Thông thường, chi phí chung để xây dựng nhà khung thép 2 tầng vào khoảng 300 triệu – 400 triệu đồng đối với nhà thép 2 tầng diện tích khoảng 200m2. Tùy theo yêu cầu độ dày lớp thép, trọng lượng thép và loại cột, nền mà chi phí sẽ có sự dao động.

 • Mức chi phí phần thô tham khảo khoảng 1,2 – 1,8 triệu đồng/m2.
 • Chi phí cho công trình hoàn thiện khoảng 2,5 – 4,5 triệu đồng/m2.

Yêu cầu chất lượng khi xây dựng nhà khung thép 2 tầng

Việc xây dựng nhà khung thép tiền chế 2 tầng đòi hỏi kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và độ chính xác cao. Trong quá trình thiết kế xây dựng, cần chú ý các yêu cầu sau:

 • Đảm bảo phương án kiến trúc và tính thẩm mỹ: Sử dụng kết cấu thép chất lượng cao giúp tạo hình dễ dàng trong quá trình thi công, đáp ứng ý tưởng và mong muốn về hình dáng kiến trúc của công trình.
 • Tính toán khả năng chịu lực chi tiết: Nhà khung thép 2 tầng phải chịu tải trọng bao gồm tải bản thân, tải vật liệu hoàn thiện, tải sử dụng và tải gió. Ngoài ra, cần tính toán khả năng mở rộng hoặc nâng tầng trong tương lai. Khả năng chịu lực của nhà khung thép 2 tầng phụ thuộc vào các chi tiết như cột, dầm, sàn, liên kết hàn, bulong, v.v.
 • Tối ưu hóa vật liệu, tiết kiệm chi phí: Lựa chọn đại lý sắt thép uy tín để cung cấp vật liệu chính trong quá trình xây dựng, đảm bảo mức giá cạnh tranh ưu đãi, nhằm giúp tối ưu hóa chi phí xây dựng nhà khung thép 2 tầng.
 • Tối ưu hóa quá trình thi công: Trong trường hợp xây dựng ở khu vực chật hẹp đông dân cư, cần áp dụng biện pháp xây dựng phù hợp để tránh gây ảnh hưởng và đảm bảo an toàn cho khu vực dân cư xung quanh
 • Kiểm tra chất lượng bulong: Sử dụng bulong để liên kết cấu kiện trong nhà khung thép là một yếu tố quan trọng. Kiểm tra chứng chỉ xuất xưởng và chất lượng của bulong trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn và độ bền cho công trình.
 • Độ chắc chắn của gian khóa: Gian khóa là một phần quan trọng trong kết cấu nhà khung 2 tầng. Hãy đảm bảo rằng hệ thống dầm kèo và cột trong gian khóa là chắc chắn nhất. Sự hợp tác chặt chẽ giữa bạn và chủ thầu là quan trọng để đảm bảo tính ổn định của gian khóa.
 • Kiểm tra phương vị các cấu kiện: Trong quá trình thi công, hãy đảm bảo kiểm tra phương vị của tất cả các cấu kiện. Không nên nối các cấu kiện bằng liên kết vĩnh cửu trước khi đạt được chỉ độ cao cần thiết. Điều này đặc biệt quan trọng để đảm bảo tính chính xác và ổn định của hệ khung thép.

Những lưu ý trên sẽ giúp bảo đảm chất lượng và an toàn cho công trình xây dựng nhà khung thép 2 tầng. Chú ý và kiểm soát cẩn thận các yếu tố này sẽ giúp bạn có một ngôi nhà vững chắc và bền bỉ với thời gian.

Nhà khung thép 2 tầng

Quy trình thi công nhà khung thép 2 tầng

Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam sẽ tổng hợp và chia sẻ thông tin chi tiết từng bước quy trình làm nhà khung thép để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức xây dựng hiện đại này.

Từ đó, thấy rõ tính kỹ thuật của phương pháp này rất cao, chặt chẽ ngay từ những khâu đầu tiên, đảm bảo độ vững chắc, tuổi thọ không hề thua kém cách làm cũ trước đây.

Bước 1: Thi công phần nền móng, lắp đặt bulong chờ

Việc thi công nhà thép 2 phần nền móng là một bước quan trọng trong quy trình làm nhà khung thép. Với các công trình khác nhau, có thể áp dụng các cách thi công móng phù hợp như móng đơn, móng băng hay móng cọc.

Ngoài ra, để đảm bảo hệ cột thép sau này có thể được thực hiện một cách hiệu quả, cần phải có bản thiết kế chi tiết cho từng phần của nền móng, bao gồm cả kết cấu và chất liệu sử dụng. Sau khi nền móng được xây dựng, cần phải thực hiện các bước kiểm tra chất lượng trong quy trình làm nhà khung thép để đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình.

Việc thực hiện đầy đủ và chính xác các bước này sẽ giúp cho công trình xây dựng đạt được chất lượng tốt nhất và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cần thiết.

Thi công nhà khung thép

Bước 2: Các cấu kiện được đúc sẵn tại xưởng

Nhà khung thép 2 tầng hay nhà khung thép thông thường đều gồm có bước đúc sẵn các cấu kiện tại xưởng này. Thay vì phương thức truyền thống, trong đó các cấu kiện sẽ được sản xuất và xây dựng trực tiếp tại công trình. Việc sản xuất các cấu kiện trong nhà xưởng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quy trình làm nhà khung thép.

Để đảm bảo tính kỹ thuật 100%, các cấu kiện phải được sản xuất tại cơ sở chuyên nghiệp, với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại thay vì thực hiện thủ công. Tất cả các bước trong quy trình làm nhà khung thép sản xuất cấu kiện đều được thực hiện song song với bước đầu tiên của việc xây nhà khung thép.

Thi công nhà khung thép

Bước 3: Dựng và lắp khung kết cấu thép

Sau khi các cấu kiện được sản xuất xong theo đúng kích thước đo đạt thì sẽ được vận chuyển đến công trường để thi công dựng nhà khung sắt. Việc vận chuyển là một bước rất quan trọng trong quy trình làm nhà khung thép và cần được thực hiện cẩn thận vì bất cứ sự cố nào cũng có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho cả cấu kiện và công trình.

Sau khi đưa các cấu kiện đến công trường, các kỹ sư và công nhân sẽ tiến hành lắp đặt chúng bằng xe cẩu.

Các cấu kiện sẽ được liên kết với nhau bằng các bu lông cường độ cao. Ngoài ra, trước khi tiến hành lắp dựng nhà khung sắt, các kỹ sư sẽ phải đảm bảo rằng mọi cấu kiện đều đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và an toàn.

Họ sẽ phải kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết của cấu kiện để đảm bảo rằng chúng không bị hỏng hóc hoặc bị lỗi kỹ thuật nào. Nếu phát hiện ra bất kỳ sự cố nào, các kỹ sư sẽ phải khắc phục chúng trước khi tiến hành quy trình làm nhà khung thép.

Thi công nhà khung thép

Bước 4: Lắp đặt và hoàn thiện 

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt khung thép trong thi công nhà khung thép 2 tầng, bước tiếp theo là lắp hệ thống điện nước, tường ngăn và tiến hành ốp, lát nền. Việc ốp và lát nền cần chú ý đến việc sử dụng các vật liệu phù hợp như gạch, đá hay vật liệu thay thế khác để đảm bảo độ bền cho công trình.

Ngoài ra, việc sơn và trang trí tường cũng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình làm nhà khung thép. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn các vật liệu và thiết kế phù hợp nhất cho công trình của mình.

Thi công nhà khung thép

Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp – hiện đại

Sau đây Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam sẽ gửi tới bạn đọc một số hình ảnh về các công trình nhà khung thép 2 tầng mà chúng tôi đã thi công.

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng 64m2

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng 64m2 là sự hòa quyện giữa vẻ hiện đại và tinh tế của truyền thống, tạo ra không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên. Nhà lắp ghép này thường có những tiện nghi như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ, phòng vệ sinh.

Nhà lắp ghép 2 tầng 64m2 của Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam được xây dựng bằng vật liệu cao cấp, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Tổng thể, mẫu nhà này mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích hiện đại và sự gần gũi với tự nhiên.

Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng 88m2 

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng với diện tích 88m2 được tạo nên từ 25 module khác nhau, hòa quyện thành một ngôi nhà hoàn chỉnh với cấu trúc bên trong bao gồm: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ, phòng vệ sinh.

Tổng thể, mẫu nhà lắp ghép 2 tầng 88m2 thể hiện sự sáng tạo và hiện đại trong việc kết hợp các module thành một ngôi nhà tiện nghi và thoải mái.

Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp

Các mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp khác

Sau đây là tổng hợp một số mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹpDaIS Việt Nam đã hoàn thiện:

Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp

Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp

Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp

Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp

Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp

Địa chỉ thi công nhà khung thép 2 tầng uy tín

Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam hiện là địa chỉ thi công và xây dựng nhà tiền chế – khung thép uy tín hàng đầu thị trường. Chúng tôi là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng nói chung cũng như nhà lắp ghép nói riêng. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Luôn chú trọng đến chất lượng và dịch vụ

Khách hàng lựa chọn Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp tại đây. Từ khâu thiết kế đến sản xuất, chúng tôi luôn luôn chủ động và không qua bất kì trung gian nào nên công việc đảm bảo được hoàn thành đúng thời hạn và chất lượng theo kế hoạch đã đề ra.

Vật liệu chất lượng cao và thân thiện với môi trường

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu là phát triển bền vững cho cộng đồng, vì thế vật liệu không những bền đẹp mà còn góp phần vào công cuộc bảo vệ thiên nhiên, môi trường. Các vật liệu luôn có nguồn gốc rõ ràng và chủ yếu sử dụng các vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường.

Được chứng nhận bản quyền bản vẽ

Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam cam kết rằng mỗi bản vẽ thiết kế tại đây là duy nhất và không trùng lặp với các thiết kế của thương hiệu khác trên thị trường. Đó là cả thành quả của một quá trình nghiên cứu và nỗ lực miệt mài của đội ngũ kỹ sư và kiến ​​trúc sư của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng thi công DaIS Việt Nam thực hiện.

Quy trình làm việc tại DaIS Việt Nam

Khi quyết định xây dựng nhà khung thép tiền chế 2 tầng, các bạn sẽ muốn biết chi phí xây dựng hết bao nhiêu. Trên thị trường có nhiều đơn vị xây nhà tiền chế nhưng bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng của ngôi nhà.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, tại đây chúng tôi thực hiện một quy trình báo giá thi công chặt chẽ từ khâu tiếp nhận thông tin, khảo sát và chào giá để có báo giá chính xác tới khách hàng.

Quy trình đó như sau:

 • Tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc về nhà thép 2 tầng qua số hotline về yêu cầu xây dựng và công năng của công trình.
 • Khảo sát trực tiếp tại hiện trường, thực địa của công trình để lập được giải pháp kỹ thuật đúng đắn khi thiết kế và thi công.
 • Dựa trên thông tin khảo sát được chúng tôi sẽ trao đổi, tư vấn và đề xuất các phương án thi công hữu hiệu nhất, trao đổi những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình xây dựng. Đây là khâu quan
 • trọng để nắm rõ yêu cầu của khách hàng để chúng tôi có phương án thiết kế hợp lý.
 • Thực hiện bước thiết kế cơ sở cũng như báo đơn giá nhà thép 2 tầng với chủ đầu tư.
 • Nếu chủ đầu tư đồng ý với báo giá và phương án xây dựng thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây dựng. Nếu cần sửa phương án thiết kế cơ sở hoặc thương thảo thêm về giá chúng tôi sẽ thực hiện
 • theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khi hợp đồng được ký kết, phòng thiết kế sẽ thực hiện thêm các bản vẽ nhà tiền chế 2 tầng khác, gửi khách hàng phê duyệt và chuẩn bị cho công tác chế tạo tiếp theo.
 • Trong hợp đồng sẽ ghi rõ thời gian thi công và quy cách chủng loại các loại vật liệu sẽ sử dụng.
 • Sau khi ký kết hợp đồng, công nhân sẽ chuẩn bị các cấu kiện thép sẵn, sau đó tiến hành thi công lắp dựng tại công trường. Nghiệm thu, bàn giao để đưa công trình vào sử dụng.

Câu hỏi thường gặp về nhà khung thép 2 tầng

Cùng giải đáp một số câu hỏi thường gặp về nhà khung thép 2 tầng sau đây:

Khung thép và sàn bê tông nhẹ là gì?

Khi bạn xem xét xây dựng một ngôi nhà sử dụng khung thép, việc hiểu rõ về khái niệm khung thép và sàn bê tông nhẹ là điều quan trọng. Khung thép là một tập hợp các thanh thép được tạo ra với kích thước và chiều dài tùy thuộc vào yêu cầu của từng công trình cụ thể.

Sàn bê tông nhẹ được hình thành bằng cách lắp ghép các viên gạch Block lên các thanh dầm, sau đó kết hợp bằng việc đổ lớp bê tông lên phía trên. Với cách thực hiện này, không còn nghi ngờ gì về chất lượng của cả khung thép và sàn bê tông. Thêm vào đó, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng hơn so với các phương pháp truyền thống.

Ưu điểm của xây nhà mới bằng khung thép là gì?

Với những dự án xây dựng nhà mới, việc chọn sử dụng khung thép được coi là một quyết định thông minh. Quá trình này dựa vào việc di chuyển các bộ phận khung thép từ nhà máy đến công trình, và việc lắp ráp chúng trở nên đơn giản hơn, nhất là khi có sẵn một nền móng vững chắc.

Nếu nền móng không mạnh, khung thép cùng sàn bê tông nhẹ là sự lựa chọn hợp lý hơn so với việc xây dựng theo phong cách truyền thống. Bằng cách này, bạn chỉ cần một lớp bê tông mỏng độ dày 4 – 5 phân để có thể chịu được trọng lượng của cả ngôi nhà.

Phạm vi ứng dụng của nhà khung thép 2 tầng?

Khung thép không chỉ dành cho các dự án lớn như nhà xưởng hay siêu thị, mà còn được áp dụng phổ biến trong việc xây dựng nhà ở dân dụng. Khả năng lắp ráp các thanh thép theo bản vẽ khiến khung thép trở nên phù hợp với những công trình có diện tích nhỏ, vị trí hẹp như ngõ hẻm, hoặc trong những trường hợp cần hoàn thành công việc xây dựng nhanh chóng.

Thời gian thi công khi sử dụng khung thép là bao lâu?

Trong phương pháp truyền thống, cần mất khoảng 3 – 4 tuần để bê tông khô và trở nên cứng cáp. Tuy nhiên, với việc sử dụng khung thép, ta có thể bỏ qua bước này và tiết kiệm tới một tháng thời gian. Thời gian lắp đặt khung thép cũng nhanh hơn so với việc xây tường gạch.

Nếu so sánh, trong khi xây dựng theo phong cách truyền thống mất tới 3 – 4 tháng, sử dụng khung thép chỉ cần khoảng 1 tháng, thậm chí có thể tính theo tuần.

Nhà khung thép 2 tầng không chỉ đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại mà còn thể hiện sự linh hoạt, tiết kiệm thời gian, và bền vững trong xây dựng. Việc lựa chọn một trong những mẫu nhà này không chỉ mang lại không gian sống tốt mà còn mang đến trải nghiệm du lịch lưu trú mới lạ.

Trên đây là thông tin về nhà khung thép 2 tầng đã được chúng tôi tổng hợp và gửi tới bạn đọc. Hy vọng qua nội dung của Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam thì bạn sẽ có thêm thông tin cần thiết.

Nếu còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *