Tin Tức

Sửa chữa nhà xưởng | Dịch vụ thi công cải tạo nhà xưởng trọn gói

Sửa chữa nhà xưởng

Sửa chữa nhà xưởng là điều mà bạn đang quan tâm cho doanh nghiệp của mình khi đã hoạt động thời gian khá dài. Thực tế việc các nhà xưởng sản xuất kinh doanh sẽ bị xuống cần dần theo thời gian do không bảo hành định kỳ.

Điều này sẽ ảnh hưởng tới năng suất và hiệu suất của công nhân/người lao động rất nhiều. Do đó bạn nên có phương án khắc phục nếu nhà xưởng của mình xảy ra vấn đề để tránh tình huống xấu nhất xảy ra.

Vậy khi tìm đến dịch vụ sửa chữa nhà xưởng thì cần quan tâm tới yêu tố gì? Quy trình làm việc ra sao? Sau đây hãy cùng Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam tìm hiểu nhé!

Sửa chữa nhà xưởng

Nội Dung

Sửa chữa nhà xưởng nên thực hiện khi nào?

Sửa chữa nhà xưởng để phục vụ sản xuất hay mở rộng mô hình sẽ giúp tăng năng suất hơn rất nhiều. Điều này bạn nên nắm rõ và có phương án sao cho phù hợp.

Cùng với đó việc mở rộng nhà xưởng để tăng công suât thường được thực hiện theo ba hình thức sau:

 • Cải tạo dây chuyền sản xuất, tăng công suất thiết bị
 • Mở rộng phân xưởng đã có, tăng thêm dây chuyền
 • Xây dựng thêm các phân xưởng mới hoặc dây chuyền mới trên khu đất đã dự trữ sẵn.

Với trường hợp đầu tiên,việc mở rộng nhà xưởng hầu như không ảnh hưởng tới giải pháp quy hoạch ban đầu của nhà xưởng.

Trong trường hợp thứ hai, tùy theo đặc điểm sản xuất, dự kiến khả năng mởi rộng quy mô sản xuất, đặc điểm khu đất mà tiến hành lựa chọn và bố trí đất dự trữ hợp lý để không ảnh hưởng tới quy hoạch mặt bằng và tổ chức không gian kiến trúc ban đầu của nhà xưởng.

Để đạt được điều đó, trên tổng mặt bằng ban đầu của nhà xưởng công nghiệp, người thiết kế phải đề xuất được những dự kiến mở rộng các công trình sản xuất, đường sá, hệ thống mạng lưới cung cấp kỹ thuật trong tương lai.

Khi có dự kiến mở rộng xí nghiệp trên khu đất mới,một vấn đề khá khó khăn,phức tạp là việc xác định hợp lý quy mô diện tích đất dành cho mở rộng, vị trí khu đất dự trữ mà không ảnh hưởng tới quy hoạch chung và quy mô ban đầu của xí nghiệp, của khu công nghiệp, vấn đề vệ sinh môi trường của khu công nghiệp và đô thị

Thông thường khu đất dùng để dự trữ cho mở rộng xí nghiệp trong tương lai có thể chiếm từ 30 đến 100% diện tích chiếm đất ban đầu.

Sửa chữa nhà xưởng

Khi sửa chữa nhà xưởng bạn cần chuẩn bị gì?

Sửa chữa nhà xưởng là một quá trình quan trọng để duy trì và nâng cấp cơ sở hạ tầng sản xuất. Nhưng trước khi bắt đầu sửa chữa, việc chuẩn bị kỹ lưỡng là điều cần thiết để đảm bảo rằng công việc diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Sau đây Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam sẽ giúp các bạn biết cách chuẩn bị trước khi sửa chữa nhà xưởng và những lợi ích và khuyết điểm của việc thực hiện sửa chữa này.

Đánh giá tình trạng hiện tại của nhà xưởng

Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc sửa chữa nào, việc quan trọng nhất là đánh giá tình trạng hiện tại của nhà xưởng. Kiểm tra các vấn đề như cấu trúc, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, và các yếu tố an toàn khác. Xác định được các vấn đề và hỏng hóc sẽ giúp bạn lập kế hoạch sửa chữa một cách chi tiết và hiệu quả.

Nếu bạn phát hiện rò rỉ nước trong nhà xưởng, điều này có thể gây nguy hiểm cho công nhân và các thiết bị trong xưởng.

Lập kế hoạch và ngân sách

Sau khi đánh giá tình trạng hiện tại của nhà xưởng, bạn cần lập kế hoạch sửa chữa chi tiết và xác định ngân sách. Điều này bao gồm việc ưu tiên các vấn đề cần sửa chữa, ước tính chi phí và thời gian cần thiết. Lên kế hoạch cẩn thận sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc và đảm bảo rằng công việc được thực hiện theo đúng tiến độ.

Phân bổ ngân sách để thay thế hệ thống điện cũ và sửa chữa mái nhà để ngăn ngừa rò rỉ nước là hai ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch sửa chữa.

Thu thập các giấy tờ và phép cần thiết

Trước khi bắt đầu sửa chữa, hãy kiểm tra xem bạn có đủ các giấy tờ và giấy phép cần thiết để thực hiện công việc hay không. Điều này bao gồm việc tìm hiểu về các quy định xây dựng và bảo vệ môi trường, và đảm bảo rằng bạn tuân thủ các qui định và pháp luật liên quan.

Trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải nộp đơn xin cấp phép xây dựng hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng về kế hoạch sửa chữa nhà xưởng.

Tìm kiếm nhà thầu chuyên nghiệp

Một bước quan trọng là tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp để thực hiện công việc sửa chữa nhà xưởng. Hãy nghiên cứu và liên hệ với các nhà thầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà xưởng. Đảm bảo rằng nhà thầu được đánh giá cao về chất lượng công việc, tuân thủ tiến độ và có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn.

Lựa chọn một nhà thầu có kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà xưởng và đã hoàn thành thành công các dự án tương tự trong quá khứ sẽ giúp đảm bảo rằng công việc của bạn sẽ được thực hiện chuyên nghiệp và đạt được chất lượng cao.

Chuẩn bị vật liệu và thiết bị

Trước khi bắt đầu sửa chữa, hãy chuẩn bị và đặt hàng các vật liệu và thiết bị cần thiết. Xác định danh sách các vật liệu cần thiết dựa trên kế hoạch sửa chữa và liên hệ với các nhà cung cấp để đảm bảo rằng bạn có đủ nguồn tài nguyên để hoàn thành công việc.

Nếu bạn cần sửa chữa mái nhà, bạn cần chuẩn bị vật liệu như tấm lợp, vật liệu chống thấm và công cụ như máy khoan và máy cắt.

Sửa chữa nhà xưởng

Lập kế hoạch về an toàn lao động

An toàn lao động là một yếu tố quan trọng trong quá trình sửa chữa nhà xưởng. Hãy lập kế hoạch và đảm bảo rằng các biện pháp an toàn được áp dụng đầy đủ để bảo vệ công nhân và người tham gia công việc khỏi tai nạn và chấn thương.

Đảm bảo rằng công nhân được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ cá nhân như mũ bảo hiểm, găng tay và kính bảo hộ khi thực hiện công việc.

Tại sao bạn cần sửa chữa nhà xưởng

Nhà xưởng là một loại tài sản vật chất có giá trị cao và đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp bởi đây là nơi các loại máy móc, trang thiết bị sản xuất được vận hành cũng như tạo ra việc làm cho rất nhiều công nhân.

Ngoài ra, nhà xưởng còn dùng để lưu trữ các nguyên liệu phục vụ cho hoạt động sản xuất sản phẩm mà doanh nghiệp đó kinh doanh.

Nhà xưởng được chia thành 2 loại chính là nhà xưởng truyền thống và nhà xưởng cao tầng.

Sau một quá trình dài hoạt động, sử dụng cùng với sự tác động của thời tiết, khí hậu mà nhà xưởng sẽ bị xuống cấp và cần được cải tạo, sửa chữa để hoạt động được tốt hơn.

Dưới đây là những trường hợp nhà xưởng đang cần được sửa chữa, nâng cấp:

 • Nhà xưởng rơi vào tình trạng cũ, xuống cấp: dột nước, tường bị nứt, nước thấm qua tường khiến tường bị mốc…
 • Hệ thống điện nước hoạt động không ổn định.
 • Doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất nên cần nâng cấp để phù hợp với nhu cầu phát triển.
 • Thay đổi kết cấu nhà xưởng để đồng nhất với quá trình sản xuất.
 • Lắp đặt, sửa chữa thiết bị phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn.
 • Mái bị dột, gãy hoặc xuống cấp không sử dụng được nữa.

Sửa chữa nhà xưởng

Đặc điểm cần biết khi sửa chữa nhà xưởng

Thực tế trong quá trình tìm hiểu việc sửa chữa nhà xưởng thì bạn cần biết lợi ích và khuyết điểm cũng như các phương án thay thế như:

Ưu điểm

Một số ưu điểm của việc sửa chữa nhà xưởng như:

 • Nâng cao hiệu suất sản xuất: Một nhà xưởng được sửa chữa đúng cách có thể cải thiện hiệu suất sản xuất bằng cách tối ưu hóa cơ sở hạ tầng và các thiết bị trong xưởng.
 • Tăng độ bền và tuổi thọ: Sửa chữa nhà xưởng giúp khắc phục các vấn đề kỹ thuật, từ đó gia tăng độ bền và tuổi thọ của cơ sở hạ tầng và trang thiết bị.
 • Đáp ứng yêu cầu an toàn và môi trường: Sửa chữa nhà xưởng cho phép bạn nâng cấp các tiêu chuẩn an toàn và môi trường để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và bảo vệ môi trường xung quanh

Hạn chế

Đi kèm với ưu điểm thì mặt hạn chế của việc sửa chữa nhà xưởng như:

 • Chi phí: Sửa chữa nhà xưởng có thể đòi hỏi một nguồn tài chính đáng kể. Các công việc phức tạp hoặc cần thay thế các thiết bị lớn có thể tăng chi phí sửa chữa.
 • Gây gián đoạn sản xuất: Quá trình sửa chữa nhà xưởng có thể làm gián đoạn quá trình sản xuất, gây ra sự chậm trễ và ảnh hưởng đến khả năng sản xuất và giao hàng.
 • Rủi ro: Một số công việc sửa chữa như làm việc trên cao, sử dụng các công cụ và thiết bị nguy hiểm có thể mang lại rủi ro cho công nhân và yêu cầu biện pháp an toàn phù hợp.

Các phương án thay thế

Ngoài việc sửa chữa nhà xưởng, có một số phương án thay thế mà bạn có thể xem xét:

 • Xây dựng nhà xưởng mới: Nếu nhà xưởng hiện tại đã cũ kỹ, xuống cấp một cách trầm trọng và không đáp ứng được yêu cầu sản xuất. Thay vì sửa chữa tốn nhiều chi phí thì chủ đầu tư có thể cân nhắc xây dựng một nhà xưởng mới có thể là một phương án tốt hơn.
 • Thuê nhà xưởng khác: Nếu công việc sửa chữa mất quá nhiều thời gian hoặc gây gián đoạn lớn cho sản xuất, bạn có thể xem xét thuê một nhà xưởng khác trong khi tiến hành sửa chữa.
 • Điều chỉnh quy trình sản xuất: Thay vì sửa chữa toàn bộ nhà xưởng, bạn có thể xem xét điều chỉnh quy trình sản xuất để tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng hiện có mà không cần thay đổi lớn.

Các hạng mục sửa chữa nhà xưởng

Tìm hiểu những hạng mục sửa chữa nhà xưởng công nghiệp, nhà xưởng thép tiền chế là điều cần thiết cho kế hoạch cải tạo nhà xưởng của bạn. Giúp tránh được những thất thoát không đáng có, cân đối chi phí khi sửa chữa.

Với công trình bê tông cốt thép dù có tuổi thọ cao, nhưng quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những hư hại, chưa kể đến những công trình nhà thép thường có tuổi thọ thấp hơn nhiều. Để đảm bảo cho sự vận hành đều đặn của xưởng, công tác sửa chữa, cải tạo và bảo dưỡng xưởng là điều vô cùng cần thiết.

Sau một khoảng thời gian sử dụng xưởng nhất đinh, những dấu hiệu xuống cấp của xưởng sẽ dần bộc lộ nhiều hơn. Nhất là các vấn đề về thấm nước, bong tróc sơn, rỉ sét,… Cần có biện pháp đánh giá các hạng mục cần sửa chữa kịp thời để không gây ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng xưởng.

Dưới đây là những hạng mục sửa chữa xưởng thường phải thực hiện:

Sửa chữa nền nhà xưởng

Với những nhà xưởng sản xuất hoặc nhà kho chứa những mặt hàng có trọng lượng lớn, như cơ khí, máy móc hạng nặng,….sau một thời sử dụng rất dễ bị lún nền. Thêm vào đó là sự va chạm của các vật liệu máy móc có thể làm cho phần nền nhà bị bong tróc sơn, bong xi măng, nứt nền. Đây là một trong những vấn đề hư hại có ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu, sự bền vững của xưởng.

Trường hợp xưởng gặp phải những vấn đề này, bạn cần nhờ đơn vị có chuyên môn tiến hành kiểm định lại kết cấu sàn. Tiến hành sửa chữa nền, lát nền gạch hoặc nâng nền để cải thiện tình trạng hư hại.

Sửa chữa mái tôn và nâng mái

Nhà xưởng thép tiền chế thường sử dụng tôn làm mái che để tối ưu chi phí xây dựng. Nhưng với loại vật liệu này, sau khi sử dụng trong một thời gian sẽ thường dễ gây thấm dột. Do vị trí đống đinh bị bong mũ đinh, lâu ngày làm vết đống toạt rộng hơn.

Tình trạng này càng kéo dài thì không chỉ bị hỏng phần tôn, mà nó còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, máy móc và cả sự thuận tiện của các nhân viên khi làm việc.

Sửa chữa nhà xưởng

Hệ thống cấp thoát nước và ống ga

Trong xây dựng nhà xưởng, hệ thống cấp thoát nước có tầm ảnh hưởng nhất định đến sự vận hành của nhà xưởng. Vì thế mà hệ thống cấp thoát nước được xếp vào hoạt động bảo dưỡng thường xuyên trong nhà xưởng.

Khi nhà xưởng bị xuống cấp thì hệ thống cấp thoát nước, đường ống ga cần được xem xét đầu tiên. Tránh để tình trạng ứ động nước, thấm ngược, hoặc hoạt động không tốt, gây tạm dừng hoạt động sản xuất, gây hư hại máy móc.

Sửa chữa hệ thống điện

Cũng giống như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện sẽ giúp bạn duy trì hoạt động của xưởng thép. Đường dây diện cần được xem xét khi sửa chữa, tránh tình trạng rò rỉ điện tại các điểm nối sau một thời gian sử dụng.

Cần tiến hành sửa chữa đường dây diện, đi đường dây điện nếu cần thiết, đặc biệt là khi bạn sửa chữa xưởng mới thuê lại.

Hệ thống phòng chống cháy nổ

Thường hệ thống phòng chống cháy nổ rất ít sử dụng, vì vậy mà máy móc rất dễ hỏng hốc. Hệ thống này cần được kiểm tra định kỳ để việc sử dụng trong tương lai không gặp trở ngại.

Làm lại cửa

Trong trường hợp hệ thống cửa bị rỉ sét, cần nhanh chống sử lý để đảm bảo vấn đề sẽ không nặng thêm, làm hư hại cả hệ thống cửa.

Không cần thiết phải thay cửa mới chỉ vì bị rỉ sét. Còn nhiều giải pháp xử lý tùy vào tình trạng của cửa, như sử dụng sơn chống sét, sơn mạ kẽm.

Xây tường và đổ bê tông

Trong nhiều dự án sửa chữa cần bố trí lại không gian hoặc nới rộng xưởng, các hạng mục thi công có thể bao gồm cả công tác xây tường và đổ bê tông nếu có yêu cầu.

Sửa chữa nhà xưởng

Xây – sửa và nâng cấp phòng

Các yêu cầu sửa chữa xưởng có thể bao gồm việc xây dựng thêm văn phòng làm việc, hoặc phòng ở cho nhân viên. Hoặc sửa chữa phòng, nới rộng phòng đã có. Tất cả các hạng mục phát sẽ được liệt kê theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Chấm thấm tường và trần nhà

Xác định nguyên nhân gây thấm tường, trần nhà, từ đó chọn giải pháp xử lý phù hợp. Tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng, phần tôn bao vây xưởng rất dễ bị hư hại, rách toạt, hay các vấn đề từ mái, hệ thống thoát nước. Tất cả các yếu tố này đều có thể gây nên thấm dột xưởng.

Sửa lại trần

Trong những dự án xưởng công nghiệp, nhà kho xây dựng bằng bê tông cốt thép thường sử dụng trần thạch cao, hoặc cả những nhà xưởng mái tôn sử dụng thạch cao để giảm nhiệt cho xưởng, sau một thời gian sử dụng rất dễ bị hư hại. Và đây là một trong những hạng mục nằm trong dịch vụ sửa chữa xưởng tại Song Phát.

Sơn tường và quét vôi

Hạng mục này sẽ bao gồm sơn sửa tường, bả matit, quét vôi các chi tiết thép bị rỉ sét

Sơn tường sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị bong tróc, đặc biệt là với nhà xưởng thép tiền chế, phần thép khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài rất dễ bị rỉ, dù đã được sơn chống rỉ trước đó. Nhưng sau thời gian dài sử dụng phần sơn sẽ bị bong. Bằng cách sử lý bền mặt rỉ sét, bạn có thể cải thiện được chất lượng của kết cấu bằng cách sơn sửa.

Biện pháp cách nhiệt

Không nhiều chủ đầu tư quan tâm đến vấn đề này trừ các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng yêu cầu khắc khe về nhiệt độ bảo dưỡng hàng hóa. Tuy nhiên nếu xét về hiệu quả làm việc của nhân viên, thì một không gian quá nóng thì không thoải mái chút nào.

Sửa lại cửa kính và đóng cửa kính

Hạng mục sửa chữa của kính, thay cửa sổ thành cửa kính để giúp nhà xưởng sáng hơn.

Hạng mục mở rộng quy mô xưởng

Bao gồm các hạng mục mở rộng quy mô xưởng khác. Được thực hiện theo yêu cầu của doanh nghiệp. Thể hiện trong bản vẽ sửa chữa và mở rộng.

Giá sửa chữa nhà xưởng trọn gói

Hiện Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam triển khai giải pháp sửa chữa nhà xưởng trọn gói theo từng yêu cầu của khách hàng. Vì vậy khi đánh giá công trình thì chúng tôi sẽ tìm ra phương án và thống nhất với chủ đầu tư các giải pháp phù hợp nhất với hiện trạng.

Dưới đây là đơn giá cải tạo sửa chữa nhà, nhà xưởng, khách sạn tham khảo như sau (nhân công + vật tư tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư):

 • Công lát gạch giá 120,000đ/m2 – 160,000đ/m2.
 • Công sơn nước 15,000đ/ – 25,000đ/m2
 • Lợp tole, thay tole 45,000đ/m2
 • Xây tô tường 100cm2 mặt giá 90,000đ/m2.
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục cải tạo sửa chữa.

Để nắm được chi tiết thì bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua Hotline/Zalo để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất

Sửa chữa nhà xưởng

Quy trình sửa chữa nhà xưởng trọn gói

Để cải tạo và sửa chữa nhà xưởng thì quy trình tối ưu được Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bộ phận hỗ trợ viên tại công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu cải tạo nhà xưởng từ phía khách hàng. Quý khách hàng cung cấp một số thông tin sơ bộ về yêu cầu cải tạo như mục đích, diện tích, các lưu ý khi cải tạo, địa chỉ nhà xưởng, thời gian dự kiến thực hiện,…

Bước 2: Khảo sát công trình

Sau khi nắm được yêu cầu từ phía khách hàng, công ty sẽ cử một đội kỹ sư tới khảo sát công trình để nắm rõ hiện trạng. Đồng thời, họ tư vấn, trao đổi các biện pháp thi công, cải tạo tốt nhất.

Tại bước này cần thống nhất được một số thông tin sau:

 • Thời gian sửa chữa, cải tạo trong bao lâu. Nếu quy trình bị gián đoạn thì tối đa là bao lâu.
 • Chốt các thiết bị nhà xưởng cần thiết, quy trình sản xuất diễn ra như thế nào, công năng các máy móc,…
 • Ngân sách xây mới, cải tạo ở khoảng bao nhiêu.
 • Thời gian tối thiểu sử dụng sau khi cải tạo.

Bước 3: Lập chi tiết bảng báo giá

Sau khi đã nắm được các đề mục khi khảo sát công trình, các kỹ sư sẽ bắt đầu đưa ra phương án thiết kế sơ bộ. Sau đó, dựa vào phương án này để tính toán ngân sách.

Bước 4: Thống nhất báo giá và ký kết hợp đồng

Các kỹ sư, hỗ trợ viên sẽ liên lạc với khách hàng, trình bày phương án thiết kế cùng ngân sách đề ra. Hai bên bàn bạc trao đổi cụ thể về quy mô, kết cấu cùng các vật liệu thay đổi ra sao và thống nhất chi phí.

Đồng thời, sau cuộc họp chúng ta cần lập ra một kế hoạch thi công cụ thể, tiến độ công trình. Tiếp theo cần ký kết hợp đồng và tạm ứng khoảng từ 30 – 50% giá trị hợp đồng.

Bước 5: Thi công cải tạo nhà xưởng công nghiệp

Tiến hành thi công sửa chữa cải tạo nhà xưởng theo như kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh đó, các kỹ sư cần giám sát chặt chẽ tiến độ làm việc, đảm bảo phương án. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào, đơn vị thi công cần báo cáo ngay cho khách hàng để tìm ra hướng giải quyết.

Bước 6: Kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao công trình

Khi quá trình sửa chữa cải tạo hoàn tất, đôi bên cùng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu nhà xưởng. Cuối cùng là thanh toán toàn bộ chi phí còn lại, thanh lý hợp đồng và xuất phiếu bảo hành cho khách hàng.

Sửa chữa nhà xưởng

Lưu ý khi sửa chữa và cải tạo nhà xưởng

Trước khi bắt tay vào cải tạo hay sửa chữa nhà xưởng thì cần phải lưu ý các vấn đề dưới đây:

 • Khảo sát, đánh giá thực trạng mà nhà xưởng đang gặp phải để tìm phương án sửa chữa, cải tạo cho phù hợp.
 • Trong trường hợp muốn nâng cấp nhà xưởng, hãy xác định định hướng, đường lối phát triển của doanh nghiệp hiện tại và trong tương lai để việc nâng cấp được đồng nhất với mong muốn của chủ đầu tư.
 • Tìm kiếm đơn vị cải tạo, sửa chữa uy tín, chất lượng với chi phí sửa chữa hợp lý: việc này nhằm đảm bảo nhà xưởng khi sửa chữa sẽ được sử dụng trang thiết bị đảm bảo chất lượng và đội ngũ chuyên nghiệp giúp nhà xưởng của bạn sau khi sửa chữa được vận hành trơn tru nhất.
 • Chú ý tới tiến độ sửa chữa của đơn vị cải tạo: công việc nào cũng cần một khoảng thời gian nhất định nhưng nếu bạn lựa chọn một đơn vị uy tín thì khoảng thời gian này sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều giúp tránh thất thoát thời gian sản xuất của doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam

Thực tế thì chúng tôi đã tiến hành thi công, sửa chữa nhà xưởng cho hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền của Việt Nam. Qua quá trình làm việc thì các khách hàng đánh giá Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam là đơn vị:

Chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình công nghiệp – dân dụng. Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam chúng tôi tự tin về sự chuyên nghiệp của mình cũng như cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nhà xưởng đạt hiệu quả nhất.

Vì khách hàng

“Khi khách hàng cần chúng tôi có, khi khách hàng khó đã có chúng tôi”

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả lễ tết) để có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

 • Tiếp nhận yêu cầu và xử lý yêu cầu của quý khách hàng trong vòng 24h.
 • Đối với những hạng mục đơn giản như chống thấm nền nhà xưởng, chống dột mái, sơn nhà xưởng,… thời gian tối đa để hoàn thành là 3 ngày.
 • Đối với những hạng mục khó như cải tạo, cơi nơi, mở rộng, di dời nhà xưởng,.. thời gian thi công không quá 1 tháng.
 • Thời gian làm việc nhanh chóng nhưng phải luôn đảm bảo sự an toàn, chắc chắc cho doanh nghiệp.

Giá cả cạnh tranh

Tự tin cung cấp dịch vụ sửa chửa nhà xưởng, cải tạo nhà xưởng với giá cả cạnh tranh. Bởi chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng rẻ nhất thị trường hiện nay tại Việt Nam

Nếu bạn chưa bao giờ làm việc với chúng tôi, hãy thử liên hệ ngay để tận hưởng dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn.

Việc sửa chữa, cải tạo nhà xưởng cần phải được thực hiện bởi 1 đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín. Như vậy mới đảm bảo thời gian xuống cấp lâu, tiết kiệm chi phí. 

Trên đây là thông tin về dịch vụ sửa chữa nhà xưởng mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng qua nội dung của Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam thì bạn sẽ có thông tin cần thiết và đưa ra lựa chọn phù hợp

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *