DAIS Việt Nam phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công kết cấu thép tại Việt Nam bằng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản.

Việc sử dụng máy móc, công nghệ và sự hỗ trợ từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trong lĩnh vực kết cấu thép.

Chính sách hoạt động của công ty

Image

Chất lượng

Nhận thấy chất lượng, uy tín là yếu tố quyết định và là chìa khóa của thành công, chúng tôi xem việc đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển bền vững của mình. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến tối ưu hóa về kinh tế cho khách hàng.

Image

Sáng tạo

Tập thể chúng tôi đã và đang không ngừng tìm tòi, phát triển cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới khả năng cung ứng dịch vụ, không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp nhất với lợi ích của khách hàng.

Image

Nỗ lực

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công cho tất cả đối tác khách hàng cùng đồng hành với mình.

Image

Chuyên nghiệp

Công ty được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, sáng tạo với nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn chủ động tuyển dụng các công nhân, kỹ sư có trình độ cao để sản xuất thi công các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

999
Khách hàng đang hợp tác
40
Năm kinh nghiệm trong ngành
50
Dự án đã hoàn thành
1
Chi nhánh trên toàn quốc

Giao lưu với đối tác

Gặp gỡ đội ngũ của chúng tôi

Mọi người nói gì về chúng tôi

Nguyễn Thị Huyền

Giáo viên

Cảm ơn Dais Việt Nam đã xây cho thầy cô một căn nhà rất ưng ý. Đội ngũ công nhân làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, tay nghề tốt. Thi công đảm bảo an toàn, sạch sẽ, gọn gàng. Thời gian thi công chuẩn với hợp đồng xây dựng.

Minh Anh

Nhân viên văn phòng

Cảm ơn công ty đã thiết kế và xây dựng cho mình căn nhà ưng ý như mơ. Ngày nhập trạch khách khứa vào thăm khen nhà lung linh lắm.

Anh Nam

Giám đốc doanh nghiệp

Tôi là người khá kỹ tính và cầu toàn mà vẫn không chê trách được gì: từ kỹ thuật, vật tư, giá cả, tinh thần phục vụ… của đội ngũ công ty Dais Việt Nam. Nhìn chung, chủ nhà chỉ lo tài chính, làm nhà bền đẹp cứ để Dais Việt Nam lo.

Lan Quyên

Trưởng phòng phát triển

Tôi đã kết hợp 6 công trình cùng với DAIS. Hồ sơ năng lực của công ty đã được đánh giá kịp thời và xác đáng.

Tuấn Anh

Giám đốc chuỗi siêu thị mini

Tôi đã tiết kiệm được 200 triệu khi xây dựng siêu thị mini, cảm ơn DAIS đã báo giá và đưa ra giải pháp kết cấu tối ưu nhất.

Hồng Sơn

Kỹ sư xây dựng

Kỷ nguyên của cách mạng công nghiệp 4.0. DAIS ra đời đúng thời điểm và phù hợp với xu hướng thời đại.

Đối tác của chúng tôi